Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, “Vải không dệt Kinh Bắc” luôn chú trọng đổi mới công nghệ, ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất - kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. 

1, Máy gấp dán túi vải không dệt tự động (WFB-BT600)

 
Sản xuất túi vải không dệt

Máy gấp dán túi vải không dệt tự động (WFB-BT600) là thiết bị lý tưởng phục vụ quá trình sản xuất túi vải không dệt. Các bộ phận của máy được thiết kế đặc biệt, giúp giảm thiểu tối đa tỉ lệ lỗi – hỏng, tăng hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Máy gấp dán túi vải không dệt tự động (WFB-BT600) có thể sản xuất nhiều kiểu túi vải không dệt khác nhau, bao gồm:
 
+ Túi đột lỗi hột xoài
 
+ Túi dây rút
 
+ Túi phẳng
 
+ Túi phẳng có đáy
 
+ Túi 3 chiều có quai

2, Máy ghép màng tự động (XD-FH1200)

 
Sản xuất túi vải không dệt

Máy ghép màng tự động XD-FH1200 có chức năng ghép các loại màng BOPP, PET, CPP, PCVD ... thành hai hay nhiều lớp, tạo thành những chất liệu bao bì có độ bền bao, giúp bảo quản tốt cho sản phẩm được đóng gói. Trọng quá trình sản xuất túi vải không dệt, máy ghép màng tự động XD-FH1200 được sử dụng để ghép các lớp màng đã in nội dung lên bề mặt vải không dệt.

3, Máy in lưới tự động (XD-SW1200)

 
Sản xuất túi vải không dệt

Máy in lưới tự động XD-SW1200 hoạt động qua hệ thống điều khiển PLC, điều khiển động cơ servo, giúp cho quá trình in ấn túi vải không dệt đạt chất lượng cao (hình ảnh chân thực, sắc nét, đều màu…). Bên cạnh đó, vị trí in luôn chính xác và ổn định, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho sản phẩm. Khi sử dụng máy in lưới tự động XD-SW1200, có thể thay đổi các kích cỡ khung in lưới khác nhau. Khổ máy lớn cho phép in nhiều sản phẩm cùng lúc. Thông qua đó, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất túi vải không dệt với số lượng lớn.

4, Máy chia cuộn vải không dệt (XDF-1600)

 
Sản xuất túi vải không dệt

Máy chia cuộn vải không dệt XDF-1600 sử dụng để gia công chia cắt cuộn vải không dệt thành nhiều kích thước khác nhau. Máy có tốc độ gia công nhanh và tính chính xác cao, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình sản xuất túi vải không dệt.

5, Máy dập quai túi thủy lực (X626-10A)

Sản xuất túi vải không dệt

Máy dập quai bằng thủy lực (X626-10A) được sử dụng để cố định phần thân túi với phần quai xách của túi vải không dệt – đảm bảo tính chính xác cao và tốc độ nhanh.
 
Bên cạnh các loại máy móc chuyên dụng nêu trên, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến khác như máy xả vải, máy chụp lưới (khổ 1600 x 1500mm), tủ sấy lưới (khổ 1450 x 1600mm), máy căng khung lưới (khổ 1200 x 1500mm )... nhằm phục vụ quá trình sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn – với yêu cầu khắt khe về chất lượng. Đến với “Vải không dệt Kinh Bắc”, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Cam kết dịch vụ

Chất lượng
 Chất lượng
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất, máy móc hiện đại nhất để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng
THỜI GIAN
THỜI GIAN
Chúng tôi cam kết sẽ đem sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất
GIÁ THÀNH
GIÁ THÀNH
Chúng tôi cam kết giá thành luôn hợp lý và ổn định cho khách hàng cho cả những đơn hàng tiếp theo.
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.
KHUYẾN MÃI
KHUYẾN MÃI
Ngoài việc đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn có những khuyến mại hấp dẫn đi kèm cho từng đơn hàng quý khách đặt in