In Kinh Bắc nhận gia công chia cắt cuộn vải không dệt theo kích thước khổ vải yêu cầu, dùng để làm dây quai xách, hông túi may, viền túi, khổ vải túi ép,… Với độ chính xác cao, không hao hụt vải, thời gian giao hàng nhanh và giá chia cuộn rẻ nhất.

Chúng tôi nhận gia công: 
Xả cuộn, cắt viền (cắt cuộn vải thẳng, cắt cuộn vải xéo), xả bằng máy tự động, độ chính xác cao; Cắt tấm; Dập bế theo khuôn.
Công ty chuyên sản xuất các loại vải không dệt chất liệu pp, pe hoàn toàn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng công ty có thể gia công cắt cuộn, cắt sợi vải không dệt, tráng keo vải không dệt giá rẻ cho các khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm vải không dệt được ứng dụng nhiều trong may mặc, balo, túi xách, dùng trong nông nghiệp, y tế...

Thông số vải không dệt: 
Chất liệu PP, PE; Định lượng: 12gsm -230gsm; Quy cách: Có thể cắt mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Máy cắt túi vải không dệt

Máy áp dụng để cắt tấm vải không dệt hoặc cắt các loại decan, nhãn chai rượu, giấy gói keo, giấy và các loại tương tự. Toàn bộ máy thông qua kiểm soát vi tính và động cơ bước để keo vật liệu với chiều dài bất kỳ, bước được theo dõi bằng quang điện chính xác, ổn định, đếm tự động, điều chỉnh tốc độ bằng biến tần, máy tự dừng khi mất hoặc không có vật liệu.

Cam kết dịch vụ

Chất lượng
 Chất lượng
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất, máy móc hiện đại nhất để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng
THỜI GIAN
THỜI GIAN
Chúng tôi cam kết sẽ đem sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất
GIÁ THÀNH
GIÁ THÀNH
Chúng tôi cam kết giá thành luôn hợp lý và ổn định cho khách hàng cho cả những đơn hàng tiếp theo.
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.
KHUYẾN MÃI
KHUYẾN MÃI
Ngoài việc đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn có những khuyến mại hấp dẫn đi kèm cho từng đơn hàng quý khách đặt in