Tin tức khác

 • In túi vải không dệt tại hà nội

  In túi vải không dệt tại hà nội

  Hiện nay, nhu cầu in túi vải không dệt tại nhiều địa phương trên cả nước nói chung và in túi vải không dệt tại Hà Nội nói riêng đang có xu hướng tăng cao. "Vải không dệt Kinh Bắc" là đơn vị đã có 13 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh...
 • Túi vải không dệt bảo vệ môi trường

  Túi vải không dệt bảo vệ môi trường

  Túi vải không dệt còn có tên gọi khác là túi vải không dệt bảo vệ môi trường hoặc túi môi trường. Sản phẩm này rất tiện dụng, lại có giá thành rẻ nên rất có tiềm năng để thay thế hoàn toàn túi nilon. Việc in túi vải không dệt...
 • In túi vải không dệt bao bọc trái cây tại hà nội

  In túi vải không dệt bao bọc trái cây tại hà nội

  Túi vải không dệt bọc trái cây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp, góp phần nâng cao năng xuất, chất lượng cây trái. Để có được túi bao trái cây với kích thước, mẫu mã đa dạng, độ bền cao và giá thành hợp lý...
 • In túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội

  In túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội

  Túi vải không dệt đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Chính bởi vậy, nhu cầu in túi vải không dệt (hoặc in túi vải không dệt giá rẻ) cũng ngày càng tăng cao. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, “Vải...
 • In túi đựng áo vest tại Hà Nội

  In túi đựng áo vest tại Hà Nội

  Túi vải không dệt đựng áo vest là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho túi đựng áo vest bằng nilon - giúp tăng tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho sản phẩm và rất thân thiện với môi trường.

Tin tức sự kiện

Chiến lược marketing từ túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội
Hiện nay, có rất nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp… đặt in túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ chiến lược marketing. Thật thú vị khi loại túi làm từ vải không dệt này không chỉ đơn thuần là sản phẩm bao bì tiện lợi mà còn góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Túi vải không dệt – công cụ marketing tiết kiệm chi phí và hiệu quả vượt trội

Túi vải không dệt – công cụ marketing tiết kiệm chi phí và hiệu quả vượt trội
 
Việc tìm ra phương pháp, chiến lược marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí là điều mà các công ty, doanh nghiệp, tổ chức... hết sức quan tâm. Và thực tế đã cho thấy, túi vải không dệt chính là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, phục vụ tốt cho chiến lược marketing của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp...

Túi vải không dệt được làm từ vải không dệt – với đặc tính riêng  biệt - cho phép in ấn 1 cách dễ dàng trên bề mặt. Bộ phận marketing của các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo và đề xuất mọi ý tưởng thiết kế túi vải không dệt – cùng với đó là các thông điệp ý nghĩa, hình ảnh in độc đáo... in trên bề mặt túi. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có được những chiếc túi bắt mắt, độc đáo, sáng tạo và ấn tượng nhất.

Hãy thử tưởng tượng, nếu như 1 sản phẩm hoặc 1 món quà tặng của doanh nghiệp có kèm theo bao bì độc đáo làm từ vải không dệt thì sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp và khiến cho người tiêu dùng ưa thích và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp đó nhiều hơn.
 
Bao bì độc đáo làm từ vải không dệt

Không chỉ thế, túi vải không dệt còn có thể tái sử dụng, tái chế và dễ phân hủy khi bị chôn lấp nên được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường. Do đó, việc các công ty, tổ chức, doanh nghiệp... sử dụng túi vải không dệt để đựng sản  phẩm, quà tặng cho đối tác, khách hàng... cũng chính là hành động thể hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường. Các thông điệp ý nghĩa về môi trường sẽ được truyền đi; giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng, xã hội. Và nhờ đó, uy tín của doanh nghiệp cũng sẽ được nâng cao.

Các công ty, tổ chức, doanh nghiệp... có thể đặt in túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội hoặc tại nhiều địa phương khác trên cả nước để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu.

Chi phí đầu tư in túi vải không dệt để quảng bá thương hiệu khá thấp. Hầu hết các công ty, tổ chức, doanh nghiệp... đều có thể áp dụng để phục vụ cho chiến lược marketing, tạo tiền đề cho những bước tiến mới trong tương lai.

Bạn muốn đặt in túi vải không dệt cao cấp và túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội? Hãy đến với “Vải không dệt Kinh Bắc”


“Vải không dệt Kinh Bắc” tự hào là đơn vị cung cấp vải không dệt và sản xuất các sản phẩm làm từ vải không dệt uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi đã trải qua 13 năm sản xuất, kinh doanh – với sự dày dặn kinh nghiệm về sản xuất hàng xuất khẩu.

Khi đến với “Vải không dệt Kinh Bắc”, quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh hợp lý nhất. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.